1 มีความปลอดภัยสูง ปลอดสารพิษเนื่องจากเป็นผักที่ปลูกโดยเลียนแบบการเจริญเติบโตแบบธรรมชาติ
2 เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัย เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง
3 ลดอัตราการเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเนื่องจากในผักออร์แกนิคจะมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าผักโดยทั่วไป
4 ส่งผลดีต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ ช่วยลดอัตราการเสี่ยงต่อการเป็นโรคสมองพิการในเด็ก และยังช่วยเพิ่มน้ำนมได้อีกด้วย
5 ผักออร์แกนิคจะมีรสชาติที่อร่อยกว่าผักโดยทั่วไป
6 ทำให้เกษตรกรที่ปลูกมีสุขภาพแข็งแรงเนื่องจากไม่ต้องใช้สารเคมีในการปลูกนั่นเอง
7 ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการใช้ยาฆ่าแมลง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น